Foshan Hanzson building materials Co.,Ltd

  • จีน Foshan Hanzson building materials Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Foshan Hanzson building materials Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Foshan Hanzson building materials Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Foshan Hanzson building materials Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Foshan Hanzson building materials Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Foshan Hanzson building materials Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า
แบรนด์ ฮันซ์สัน
ไม่มีพนักงาน 10~50
ยอดขายประจำปี 100000-1000000
ปีที่ก่อตั้ง 2017
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 90% - 100%

แนะนำ

 

จีน Foshan Hanzson building materials Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0


ด้วยเทคโนโลยีการผลิต ความแข็งแกร่ง และอุปกรณ์ทางเทคนิคขั้นสูงเป็นเวลาหลายปี Hanzson ได้สร้างบุคลากรมืออาชีพและด้านเทคนิคชั้นหนึ่งอย่างรอบคอบ ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เหนือกว่าเพื่ออำนวยความสะดวกตามความต้องการของลูกค้าของเรา โรงงานได้เริ่มขยายการผลิต ขอบเขตธุรกิจ แล้ววิจัยออกแบบ ผลิต และผลิตที่จับประตูและหน้าต่างคุณภาพสูง ที่กั้นหน้าต่าง มู่เล่ย์ประตูบานเลื่อน ผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ล้อแขวนประตูบานเลื่อนผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการทดสอบมากมาย กันไฟ กันความชื้น ทดสอบอุณหภูมิสูงและต่ำ ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถใช้ชุดควบคุมประตูของเราได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น

 

และเราให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดของการผลิตสินค้า และมุ่งมั่นเพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุดดำเนินการผลิตแต่ละอย่างอย่างรอบคอบเพื่อให้แน่ใจว่าผลลัพธ์สุดท้ายของผลิตภัณฑ์ตั้งแต่การออกแบบเริ่มต้นไปจนถึงการมาถึงของลูกค้าในขั้นสุดท้าย เราทุกคนล้วนพิถีพิถัน พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการต่างๆ ของลูกค้า และส่งมอบผลิตภัณฑ์ของเราให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยและเพื่อเก็บเกี่ยวความพึงพอใจของลูกค้าผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ควบคุมประตูของเรามีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มีน้ำหนักตัวเครื่องสูง ง่ายต่อการเปลี่ยนรูป การทำงานที่ยืดหยุ่นและปลอดภัย ฯลฯ

 

ด้วยความสามารถในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง เราเป็นผู้นำอุตสาหกรรมด้วยจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมและความแข็งแกร่งขององค์กร!การแนะนำโหมดการจัดการขั้นสูงและการรวมตัวของผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะตั้งแต่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การทดลองผลิตไปจนถึงการผลิตตามขนาด ทั้งหมดนี้บรรลุการตรวจสอบและการจัดการทางวิทยาศาสตร์ และมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงและสร้างสรรค์คุณภาพอย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์จะถูกส่งออกไปยังหลายประเทศและภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก

 

ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องและจริงจังของเรา โรงงานของเราได้รวมเข้ากับเทคโนโลยีสูงสุดพร้อมกับการออกแบบที่ทันสมัยที่พัฒนาตลอดเวลาตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุจนถึงโครงสร้าง เราให้ความไว้วางใจในมาตรฐานระดับสูงอย่างเคร่งครัดทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพ การส่งเสริมการตลาดและการบริการลูกค้าพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง 70% ของผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปทั่วโลก

ประวัติ

ในฐานะผู้ผลิตมืออาชีพที่รวม R&D การออกแบบ การผลิต การขาย และบริการของฮาร์ดแวร์ตกแต่งประตูและหน้าต่าง เราอยู่ในฐานการผลิตที่ใหญ่ที่สุดของลูกกลิ้งประตูและหน้าต่างอัลลอยด์ - Guangdong Shunde Leliu Everbright Industrial Zone ติดกับรางไฟและ ทางหลวง บริษัทของเรามุ่งเน้นที่การพัฒนามนุษย์และเทคโนโลยีที่กลมกลืนกันโดยการนำเทคโนโลยีขั้นสูงสุดของเยอรมันมาใช้สำหรับอุปกรณ์เสริมสำหรับประตูและหน้าต่าง การปั๊มอัตโนมัติ และท่อปรับสภาพพื้นผิว ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทของเราคืออุปกรณ์เสริมสำหรับประตูและหน้าต่างอัลลอยด์ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ และผลิตภัณฑ์ผนังม่าน ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในโครงการโรงแรมระดับดาว ห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน และศูนย์การประชุม ในฐานะที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมนี้ บริษัทของเรามีชื่อเสียงในด้านบริการลูกค้าที่โดดเด่น Hanzson เป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่รวม R&D การออกแบบ การผลิต การขาย และบริการของฮาร์ดแวร์ตกแต่งประตูและหน้าต่าง Hanzson ตั้งอยู่ในฐานการผลิตที่ใหญ่ที่สุดของลูกกลิ้งประตูและหน้าต่าง Al-alloy - Guangdong Shunde Leliu Everbright Industrial Zone ติดกับรางไฟและ ทางหลวง บริษัทของเรามุ่งเน้นที่การพัฒนามนุษย์และเทคโนโลยีที่กลมกลืนกันโดยการนำเทคโนโลยีขั้นสูงสุดของเยอรมันมาใช้สำหรับอุปกรณ์เสริมสำหรับประตูและหน้าต่าง การปั๊มอัตโนมัติ และท่อปรับสภาพพื้นผิว ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทของเราคืออุปกรณ์เสริมสำหรับประตูและหน้าต่างอัลลอยด์ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ และผลิตภัณฑ์ผนังม่าน ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในโครงการโรงแรมระดับดาว ห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน และศูนย์การประชุม ในฐานะที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมนี้ บริษัทของเรามีชื่อเสียงในด้านบริการลูกค้าที่โดดเด่น

บริการ

Hanzson เป็นหนึ่งในผู้พัฒนาและผู้ผลิตระบบก่อสร้างชั้นนำของโลกสำหรับเทคโนโลยีประตู หน้าต่าง และเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย Hanzson นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย รวมถึงระบบประตูอัตโนมัติและเทคโนโลยีประตู ระบบกระจก ระบบดูดควันและความร้อน เทคโนโลยีด้านความปลอดภัย ตลอดจนเทคโนโลยีหน้าต่างและการระบายอากาศ ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้นำตลาด นวัตกรรม และการออกแบบ บริษัทครอบครัวที่บริหารจัดการโดยอิสระได้มีอิทธิพลอย่างมากต่อวิศวกรรมสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีอาคารด้วยการพัฒนาที่บุกเบิก การพัฒนาเหล่านี้ได้รับการขับเคลื่อนอย่างต่อเนื่องในศูนย์เทคโนโลยีของบริษัท มาตรฐานคุณภาพสูงสุดหมายความว่าผลิตภัณฑ์ของ Hanzson มีส่วนช่วยในการสร้างแนวคิดอาคารที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก และรับประกันความสะดวกสบายและความปลอดภัยในเทคโนโลยีอาคาร ผลิตภัณฑ์ Hanzson เป็นผลิตภัณฑ์ที่รู้จักกันดีที่สุดในโลก ในแต่ละวัน ผู้คนนับล้านเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายที่ชัดเจนของระบบประตูอัตโนมัติ บริษัทในเครือดำเนินการก่อสร้างพิเศษเฉพาะบุคคลและเฉพาะอาคาร เช่น ประตูหมุนหรือระบบกระจกทั้งหมด โซลูชันผลิตภัณฑ์จาก Hanzson มีอยู่ในอาคารที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

ทีมงานของเรา

อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ทุกชนิดสำหรับหน้าต่างและประตู เรารวมการผลิตและการขายเข้าด้วยกัน เรามีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในการส่งออกผลิตภัณฑ์ของเราไปยังตลาดต่างประเทศ ครอบคลุมมากกว่า 50 ประเทศและพื้นที่ทั่วโลก เราเป็นกลุ่มธุรกิจครอบครัว เชี่ยวชาญในการผลิตบานพับหน้าต่างสแตนเลส / การเข้าพักแบบเสียดทาน มือจับบานเปิดและล็อค บานพับพื้น/บานพับพื้น ตัวหนีบประตูกระจก / การติดตั้งแผ่นปะ ตัวปิดประตู มือจับสแตนเลส บานพับฝักบัว บานพับปกปิด ตัวล็อคลิ้นชัก ขาโต๊ะ การสนับสนุนเฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ เจ้าของกลุ่ม Keyi เป็นเจ้าของโรงงาน 5 แห่ง และตอนนี้กำลังขยายขอบเขตและความลึกของ ธุรกิจ. มีโรงงานและไลน์การผลิตที่แยกจากกันสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์ โดยมีเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีที่มีทักษะและความชำนาญสูงทำงานในโรงงาน ด้วยการบริหารที่มีประสบการณ์และอุปกรณ์อัตโนมัติ และอุปกรณ์ทดสอบขั้นสูง (เราได้จัดตั้งแผนกทดสอบพิเศษขึ้นเพื่อทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์บางอย่าง) ปัจจัยทั้งหมดข้างต้นรับประกันคุณภาพและปริมาณของผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราผลิตขึ้นอย่างเข้มงวดตามระดับคุณภาพสากล ยินดีต้อนรับการผลิต OEM หลักการทางธุรกิจของเราคือ "คุณภาพดีเยี่ยม บริการแรก และลูกค้ารายแรก" ยินดีต้อนรับเพื่อน ๆ ทั้งในและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชม บริษัท ของเราได้ตลอดเวลา

 

ฝากข้อความ